Submit Property
click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

$ 0 to $ 7,000

More Search Options

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

dragon village khu đô thị xanh của thành phố hoa lệ

Posted by sandatvang on 06/09/2017
| 0

dragon village quận 9 khu đô thị xanh nằm tại khu dân cư Rạch Chiếc là một khu dân cư đa chức  năng với hệ thống hạ tầng được quy hoạch toàn diện và đồng bộ. Không khó để nhận ra rằng, đẳng cấp tại nơi này sẽ mang đến cho nó nhiều sự quan tâm của khách hàng, vì đây cũng chính là cách khách hàng khẳng định vị thế của họ.

dự án dragon village quận 9  rộng 30 ha, có mật độ xây dựng nằm vào khoảng 40%. Mật độ này là khá lý tưởng cho kiến trúc đô thị. Các khối mặt bằng sẽ được chỉ quy hoạch vừa đủ, nhường lại không gian cho các mảng xanh cũng như những công trình công cộng trong dự án. Ngoài ra, hồ sinh thái rộng 3.6 ha cũng là một điểm nhấn.

Hệ thống giao thông xung quanh khu vực là các con đường huyết mạch như đường Song hành Cao tốc Long Thành, lại giáp với đường bờ sông dài hơn 1km. Hướng view đa dạng từ các khu căn hộ mang đến cảm giác thông thoáng cho chủ nhân sở hữu. Dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố đô thị dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất …

Thuộc phường An Phú, quận 9, lại nằm liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, vị trí của dự án là cực kỳ đắc địa. Đây là khu đô thị đầu tiên được tập đoàn him lam  xây dựng với quy mô 31 ha gồm 960 nhà phố và biệt thự.

Nhà phố được thiết kế theo không gian gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 3 lầu và kèm theo sân hượng. Thời gian bàn giao nhà dự kiến sẽ vào quý I/2017. Hiện tại tiến độ đang được theo đảm bảo theo dõi sát sao, mức giá khởi điểm chỉ 5.9 tỷ/căn, giao nhà hoàn thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.