Dragon village quận 9 cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt

0
569

Thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc,  dragon village quận 9  hứa hẹn sẽ làm bất động sản khu đông lại môt lần nữa nóng lên. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại một cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Diện tích xây dựng 30 ha của dự án dragon village quận 9 bao gồm lượng lớn diện tích cây xanh là các công trình công cộng. Dự án có mật độ xây dựng khá lý tưởng khi lồng ghép rất nhiều các mảng thiên nhiên vào khối kiến trúc, nhờ lá phổi xanh tự nhiên này giúp thanh lọc không khí, tạo ra môi trường trong lành. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

 

Diện tích các khu biệt thự ở đây rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo diên tích có sẵn như 5×20, 6×20 và 8×20. Giá bán chỉ từ 5.9 tỷ/căn với đầy đủ tiện nghi như trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan,…

Các biệt thự song lập và biệt lập của khu dự án đều mang nét đặc trưng trong kiến trúc của Him Lam .

Kết nối giao thông trong vòng thuận lợi chỉ là một trong rất nhiều điểm mạ Xuôi theo con đường Mai Chí Thọ, chỉ cần vượt qua 4km bạn sẽ đến được trung tâm thành phố. Tại nơi đây còn sẽ kết nối với các tỉnh ngoài khu vực tông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hay là sân bay quốc tế Long Thành, Vũng Tàu, Đồng Nai,..

Hội tụ đầy đủ các yếu tố với khu dịch vụ phát triển cực kỳ, cuộc sống thoải mái nơi đây chính là mơ ước của biết bao nhiêu gia đình trẻ. Với cộng đồng dân cư văn minh, lịch thiệp, đây là một môi trường sống cực kỳ an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here