Khám phá cơ hội đầu tư cùng với đất nền sổ đỏ sân bay Long Thành

0
701

Đất nền sổ đỏ Long Thành đang là chủ đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay, việc đầu tư đón đầu luôn được các nhà đầu tư săn tìm, để đón trước cơ hội, nhằm mang lại lợi nhuận cao, khi sân bay Long Thành được triển khai, ngay từ bây giờ hãy cùng chúng tôi khảo sát thị trường bất động sản nơi đây.dat-nen-nhon-trach-1,4ha-vi-tri

Khám phá những cơ hội với đất sân bay Long Thành
Trong nhiều năm qua, cơn sốt đất sân bay Long Thành đang trở thành xu hướng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cũng như người dân. Thực hư câu chuyện với những cơ hội đầu tư lớn về đất sân bay LongThành như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

ban-do-long-thanh-dat-vang
Đất sân bay Long Thành –Khả năng sinh lời cao
Trong năm 2017 vừa qua không thể không nhận định “sức nóng” từ những phân khúc đất sân bay tại Long Thành. Đặc biệt, khi Quốc hội thông qua nhiều quyết định về kế hoạch xây dựng và phát triển các dự án sân bay quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì sức hút từ những khu vực đất gần sân bay lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.hinh-anh-dat-nen-long-thanh-dong-nai

Đất nền sân bay Long Thành – Khả năng sinh lời cao
Với bước chuyển mình lớn, Long Thành đang trở thành địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS lớn trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy các rất nhiều dự án xây dựng lớn đang triển khai bằng chính đất sân bay Long Thành. Hàng năm, mức lời mang về cho các chủ đầu tư khi lựa chọn đất sân bay tại Long Thành tăng mạnh từ 15% đến 25%.
Đất sân bay Long Thành – Vị trí trung tâm “vàng” tại huyện Long Thành
So với phân khúc đất vùng ven TPHCM, đất sân bay Long Thành được các chuyên gia nhận định là địa điểm đáng tư và sinh lời cao trong năm 2018 tới. Hơn hết, Long Thành lại là vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam – vị trí trung tâm gắn liền với dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây cũng chính là vị trí thuận lợi để các chủ đầu tư sinh lời cao.
Được thiên nhiên ưu ái cho vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với các khu vực khác đặc biệt là TPHCM, đất sân bay Long Thành là nơi đáng đầu tư để thu hút các doanh nhân, hay các chuyên gia đang làm việc tại Long Thành đến sinh sống.
Đất sân bay Long Thành – Cơ hội đáng đầu tư lớn năm 2018
Sự khan hiếm nguồn cung đã dần xuất hiện tại TPHCM và Đà Nẵng, chính vì thế đất sân bay Long Thành được các chuyên gia đầu tư nhận định sẽ được tiếp tục ưa chuộng và sẽ bùng nổ lớn nhất trong năm 2018. Theo báo cáo về thị trường BĐS cho thấy, lượt người tìm kiếm nhà riêng, đất thổ cư lên tới 60 triệu lượt tìm kiếm. Điều này cũng cho thấy, phân khúc đất nền hay đất quanh khu vực sân bay Long Thành cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.dat-nen-so-do-long-thanh

Đất sân bay Long Thành – Cơ hội đáng đầu tư lớn năm 2018
Đặc biệt, việc thúc đẩy quy mô xây dựng thêm các khu công nghiệp, nhà ở, khu hành chính quanh khu vực huyện Long Thành cũng là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư khi sử dụng đất sân bây tại Long Thành trong năm 2018 sắp tới.
Là một trong số những địa điểm “một vốn bốn lời” hiếm có tại tỉnh Đồng Nai, đất sân bay Long Thành chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận lớn dành cho các chủ đầu tư cũng như các công ty BĐS tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here