Khu đô thị đa chức năng mới dragon village quận 9

0
519

Là một trong những dự án có đầu tư kinh phí lớn của him lam,ó diện tích hơn 30ha nằm ở khu dân cư nam Rạch Chiếc là một khu đô thị mới đa chức năng được quy hoạch rất đồng bộ và chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Dragon village quận 9 nằm ở một vị trí hội tủ đầy đủ các yếu tốt của một trung tâm hàng đầu: các tiện ích nội khu và ngoại khu cực đa dạng, các trung tâm mua sắm giải trí, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các khu thể thao và sinh hoạt chung dự án đều có đủ.Ngoài ra, hệ thống giáo dục được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế cũng trở thành một điểm nhấn của khu dự án cho những bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng giáo dục của con em mình.

Với những tính năng nổi trội kết hợp cùng các mảng xanh xen kẽ, một không gian sống xanh rộng mở giúp cảnh quan và khí hậu them phần tươi đẹp và trong lành. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

Dragon village quận 9 ,dự án dragon village quận 9 ,khu đô thị dragon village quận 9 ,căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,dragon village quận 9

Tốc độ đô thị hóa của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đang diễn ra ngày càng nhanh và sôi nổi. Hàng loạt các dự án mọc lên nơi đây. Nhưng cũng phải nói hiếm có nơi nào có được một vị thế hàng đầu như khu nhà phố him lam  city. Dự án nằm liền kề với tuyến đường huyết mạch Đỗ Xuân Hợp. Thông qua đường này có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1 và tiếp cận đến quận 7 khi đi qua đường vành đai 2. Sân bay quốc tế Long Thành đang trong thời gian xây dựng và hoàn thành. Tiện lợi biết bao khi khu dự án chỉ cách sân bay Long Thành có 15 phút đi xe?

Vậy còn chần chừ gì nữa? Liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin mới nhất về dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here