Siêu phẩm đô thị đầu tiên của dragon village quận 9

0
551

Trong khu vực lần 2, lần đầu tiên xuất hiện siêu phẩm khu đô thị dragon village quận 9 của phú long  với quy mô cực lớn lên tới 30.1 ha. Đây là một dự án được đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch rất đồng bộ với một môi trường hoàn toàn khép kín, tích hợp đầu đủ tất cả các loại tiện ích vì một cuộc sống thật hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Mật độ xây dựng của dự án tương đối lý tưởng với các mảng xanh phân bố rộng khắp.  dragon village quận 9 bao gồm nhiều phân khu khác nhau, trong đó còn xây dựng các mẫu nhà phố, các biệt thự song lập. Cùng trải nghiệm những khác biệt mà phú long mang lại. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

Dragon village quận 9 ,dự án dragon village quận 9 ,khu đô thị dragon village quận 9 ,căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,dragon village quận 9

Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, giáp các con đường huyết mạch, lại có view hướng sông xinh đẹp. Cụ thể như, giáp đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh…Việc di chuyển từ dự án đến các nơi khác không những dễ dàng mà còn không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Hướng nhìn ra sông Giồng Ông Tố của lakeview city mang đến cho khách hàng cảm giác yên bình trong chính biệt thự – căn hộ của họ. Một không gian riêng tư, an tĩnh phải chăng là điều mong muốn của rất nhiều người? Đơn giản chỉ là cùng những người thân yêu đón một cuối ngày bình thường, cùng nhau nhìn ngắm ánh sáng rực rỡ của ngọn đèn soi mình xuống dòng sông, cùng trân trọng những giờ phút ở bên nhau.

Nhà phố thương mại có số lượng lên tới 700 căn, chiếm đa số trong dự án này. Tiếp theo là số lượng nhiều thứ 2, nhà phố Novaland liên kế, cung cấp 244 căn. Số lượng 60 căn thuộc về các biệt thự Novaland song lập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here