Vị trí “chiến lược” của dragon village quận 9

0
457

Tiếp tục những thành công vang dội trước đây, chủ đầu tư phú long lại tiếp tục xây dựng một dự án khu vực phía đông của quận 2, nằm ở khu trung tâm hứa hẹn sẽ trở thành một tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư bất động sản.

dragon village quận 9 thuộc khu đô thị nam Rạch Chiếc, rộng gần 30 ha, được quy hoạch rất hoàn chỉnh và đồng bộ. Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh, khu dự án có những bứt phá trong chất lượng cơ sở hạ tầng rất đáng để tâm. Dragon village quận 9  bản thân đã sở hữu một giá trị bất động sản vô cùng tuyệt vời và sẽ ngày càng gia tăng theo thời gian. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

Dragon village quận 9 ,dự án dragon village quận 9 ,khu đô thị dragon village quận 9 ,căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,dragon village quận 9

Tọa lạc tại đường song song với cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, dự án có một mặt giáp sông Giồng Ông Tố. Các tuyến đường huyết mạch cũng có chạy ngang qua khu dự án như đường Đỗ Xuân Hợp,…

Dự án được đầu tư với loại hình nhà liền kề vườn, nhà phố thương mại và các khu biệt thự song lập. Các trung tâm giải trí, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường học, hồ nước, khu tập gym,… được tích hợp đầy đủ trong dự án giúp chủ nhân nơi đây có những giờ phút làm việc cũng như thư giãn thoải mái nhất.

Cung cấp đến 963 căn đem dến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng nhưng vẫn mang đến sự hài lòng cao nhất. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

 

Him lam city cũng nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh ( liền kề khu hành chính). Mọi thủ tục hành chính bây giờ trở nên thật dễ dàng và tiện lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here